Tặng tranh tân gia về nhà mới

Tặng quà nhân ngày tân gia về nhà mới là một văn hóa mà ta thường hay làm. Trên thị trường có rất nhiều thể loại quà để tặng mừng tân gia. Nhưng tặng tranh tân gia về nhà mới là trong những món quà ưa chọn nhất hiện nay.

Những ưu điểm tặng tranh tân gia:

  • Tính thực tế: Ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu tranh trang trí. Ngôi nhà lúc nào cũng có nhiều phòng, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng thờ, phòng tolet, cầu thang, phòng làm việc… Không chỉ một bức mà nhiều bức cho nhiều phòng khác nhau cho ngôi nhà.
  • Truyền tải ý nghĩa: “Phú quý cát tường”, “Mã đáo thành công“, “Thuận buồm xuôi gió”, “Cá chép hóa rồng”… Tên của bức tranh đã hàm chứa một lời chúc ý nghĩa rồi.
  • Tranh để ngắm với thời gian: Tranh tân gia là vật dụng trang trí lâu dài chứ không phải thức ăn dùng xong rồi hết. Tranh tân gia cũng là món đồ lưu giữ mối tình giữa người tặng và người nhận.
  • Kinh phí hợp lý: Giá của tranh tùy vào kích thước và chất liệu. Rẻ nhất từ 138.000đ đến 2.000.000đ. Quan trọng nhất là ý nghĩa từ vật chất vẫn hơn phong bì.

Tặng tranh tân gia về nhà mới là lựa chọn phù hợp nhất

Mẫu tranh tặng tân gia:

Tặng tranh tân gia “mã đáo thành công” là tranh phong thủy, nên chọn tranh hướng đầu ngựa vô nhà. Tranh hợp phòng khách, phòng làm việc, không nên tặng gia chủ tuổi Tý.

Tranh phong thủy ” Thuận buồm xuôi gió” rất phù hợp với gia chủ về nhà mới. Khai trương hàng quán. công ty…

 

Tranh cá chép

Tranh cá chép mang ý nghĩa cho gia chủ nhiều may mắn và sự phát triển bền vững lâu dài. Chín con cá chép quy tụ bên nhau như gia đình hạnh phúc, bền chặc, vững chắc để vượt qua mọi khó khăn.

Tranh phú quý cát tường là sự kết hợp của chim công, hoa mẫu đơn và cánh bướm đều là những biểu tượng thể hiện sự giàu sang, phú quý, quyền lực và may mắn. Chim công được coi là một loại chim quý, được coi là vua của các loài chim với vẻ đẹp sặc sỡ, thu hút, bắt mắt.

 

 

tranh bo hoa folory 038
tranh bo hoa folory 038

Tranh bộ hoa sen bình đất tượng trưng cho sự an lành, bình an cho gia đình. Phù hợp phòng khách, cầu thang

Chất liệu tranh

Tranh in trên gỗ, tranh in vải bố canvas, tranh in cán fomat… Thông dụng nhất hiện nay là tranh in trên vải canvas và tranh in gỗ. Khung viền tùy loại tranh sử dụng.

Folory lưu trử rất nhiều mẫu tranh và khung viền để quý khách lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và chọn mẫu.